Hateco Laroma - Địa linh nhân kiệt - Tinh Hoa Hội Tụ
Hateco Laroma - Địa linh nhân kiệt - Tinh Hoa Hội Tụ
Hateco Laroma - Địa linh nhân kiệt - Tinh Hoa Hội Tụ
Hateco Laroma - Địa linh nhân kiệt - Tinh Hoa Hội Tụ
Hateco Laroma - Địa linh nhân kiệt - Tinh Hoa Hội Tụ
Hateco Laroma - Địa linh nhân kiệt - Tinh Hoa Hội Tụ
01 06

Hateco Laroma - Địa linh nhân kiệt - Tinh Hoa Hội Tụ

Khu vực: Bán căn hộ chung cư tại Hateco Laroma - Quận Đống Đa - Hà Nội

Mô tả

* Roma, Venice, Florence, Milan, Napoli,... Là những cái tên không còn xa lạ đối với thế giới ngày nay nữa. Đó là thiên đường của sự lãng mạn, kiến trúc, nghệ thuật và là cái nôi của nền văn minh châu Âu thời cổ trung đại!
+ Vậy bạn có biết tại sao kiến trúc của Ý lại được tọa lạc trên đường Láng (của Hà Nội) không?
+ Tất nhiên là đều có lý do của nó đấy!

* Có vẻ như chủ đầu tư rất thông minh khi chọn Láng là nơi để xây dựng "tòa tháp" này: Hateco LaRoma. Điều đó khiến người ta cứ tưởng có 1 châu Âu trong lòng Hà Nội! Nhưng phần ẩn chứa bên trong ý tưởng đó lại được ít ai biết đến: Láng nằm trên vị trí phong thủy quan trọng của Hà Nội.

* Ngày xưa, nói chính xác là những năm 2000, Láng chỉ là con đường dài ven sông Tô Lịch, nơi có làng trồng rau húng nổi tiếng. Người ta biết đến Láng bởi "rau húng", "mùi húng", hành hoa đặc biệt,... V.. V... Trở thành nguyên liệu chế biến món phở Hà Nội. Húng Láng là đặc sản nơi này. Vì tôi thấy, chưa có ai nói là húng Diễn, húng Ba Vì, hay húng Sơn Tây,... Người ta chỉ nói húng Láng - Rau thơm nổi tiếng của Hà Nội!

* Từ năm 2010 về sau, Láng có lẽ không còn nơi trồng rau húng nữa, thay vào đó là các tiệm cầm đồ và hiệu sách cũ. Nhà nhà mọc lên, những hàng cây xà cừ cổ thụ, xõa bóng nghiêng mình xuống dòng Tô Lịch, đen ngòm bởi cống nước bẩn. Nghe có vẻ đầy tiếc nuối!

* Nhưng đến năm 2021, tôi về lại Láng, thì giật mình khi nhìn thấy khu chung cư Hateco LaRoma.
Tôi nghĩ rằng, có khi đến 80 tuổi, mình có thể sở hữu nổi 1 căn với giá 6 tỷ không? Nó quá đắt với tôi và những người trên tuổi tôi. Giả dụ như đêm ngủ mơ, nói chuyện với ông Bụt, chắc Bụt cũng không thể cho mình con số to như thế (6 tỷ)!

* Vậy liệu bạn có thắc mắc tại sao nó có giá bắt đầu từ số 6 (đằng sau kèm 9 con số 0: 000.000.000) lại nằm trên vùng trồng rau húng nổi tiếng của Hà Nội không?

* Tôi sẽ nói cho bạn biết, đất Láng phải có "thủy khí" tuyệt vời đến thế nào thì rau húng mới thành đặc sản là húng Láng. Lại thêm vị trí của Hateco LaRoma ở phía Tây Nam của sông Hồng, không quá gần Tô Lịch để người ta ngửi phải mùi sông. Trước tòa chung cư lại có con đường vắt qua, được coi là "dòng sông khí" đi ngang tiền sảnh. Nếu như không chớp lấy cơ hội có được 1 căn ở Hateco LaRoma trong năm nay, có lẽ sẽ là một sự nuối tiếc vô cùng, vì để trượt mất vị trí "kim sinh tiền" (bản thân tôi mệnh kim, tòa chung cư có hướng chính Tây, cực hợp với tôi, theo sơ đồ sinh khí và bát quái học).

* Trước nay, người ta vẫn nói Hateco LaRoma là một khu tuyệt vời lý tưởng cho cuộc sống cũng như tương lai, nhưng họ không nói rõ nó lý tưởng "đến đâu"!

* Tôi sẽ nỗ lực làm việc, cầu nguyện ông Bụt nào đó, kèm theo may mắn, để có thể sở hữu 1 căn phòng (trong năm nay) ví như 1102, 1105, 1308, 1407, 1909,... Và cả con cháu đời sau của tôi, sẽ từ căn hộ này đi ra, mang tài lộc tỏa khắp đất nước!

* Tôi vui mừng là sau 12 năm nhìn "đất đai" đã phát hiện ra "địa thủy khí" tuyệt vời của một vùng đất (muốn xem đất tốt thì hãy nhìn cây, nhìn nhà, nhìn đường và nhìn người,... Ở nơi đó! ) mà không xa lạ gì lại là đường Láng, và gần hơn nữa chính là.... Hateco LaRoma!

Chúc cho tôi và các bạn đạt được ước nguyện!
Hãy ghé thăm và tìm đến tôi nhé:
Thân chào!
Mai Danh Ngọc - 0926.809.888.

Đặc điểm bất động sản

 • Mã số
  13734112
 • Ngày bắt đầu
 • Ngày kết thúc
 • Diện tích
  81 m²
 • Loại tin rao
  Bán căn hộ chung cư
 • Số tầng
 • Hướng nhà
  KXĐ
 • Hướng ban công
 • Số toilet
 • Nội thất
 • Ngày đăng tin
  23/07/2021
 • Ngày hết hạn
  31/12/2021
 • Thuộc dự án
  Hateco Laroma

Thông tin liên hệ

 • Họ tên
  Mai Danh Ngọc
 • Email
Gọi điện
Lưu tin

Tin rao cùng khu vực