Vì bác gái tuổi đã cao, tuy còn minh mẫn nhưng chân đã chậm đi phần nào, mong muốn về quê, các con đều đã lớn, có gia đình và có nhà riêng hết rồi nên đã họp các con lại thống nhất bán căn nhà đi cho các con,
Căn nhà hiện tại đang cho thuê được 28tr/tầng/tháng, nhà 8 tầng, có hầm để xe, vỉa hè cũng để được xe máy rất tiện, oto để vỉa hè bên đường, không ảnh hưởng gì đến giao thông, giao thông trước nhà 2 chiều, kết nối trực tiếp Láng Hạ, Nguyên Hồng, Trúc Khê, Huỳnh Thúc Kháng, đường Láng, Hoàng Ngọc Phách, Láng Trung.
Căn nhà diện tích 92m2, mặt tiền phố Vũ Ngọc Phan được 10,1m, cách đường Láng Hạ 100m, ngay cạnh khu biệt thự La Casa Villa, dọc dãy phố kinh doanh rất tốt, chủ yếu là nhà hàng, quán ăn, văn phòng và các spa làm đẹp.
Căn nhà hiện tại còn rất chắc chắn, xây năm 2016, vì mục đích cho thuê nên thiết kế không ngăn phòng, để thông sàn cho rộng, ai thuê muốn ngăn vách như thế nào thì tùy, tầng hầm rộng, không lo hết chỗ, nếu đông quá ngay bên cũng có chỗ để xe,
Căn nhà pháp lý đầy đủ, sổ nở hậu 86cm, không thế chấp, quy hoạch ổn định không có gì lăn tăn, kiểm tra sổ vô tư
Gia đình đã họp và ký vào giấy bán giá 46.5 tỷ
ai quan tâm có thể liên hệ trực tiếp trao đổi với Chị Hằng 0965660630