logo
  • Trang chủ
  • Bất động sản bán

  • Bất động sản cho thuê

  • Đăng tin
  • Tin rao đã lưu
  • Thông tin thị trường

    • Tin thị trường

    • Chính sách - quy hoạch

    • Tin dự án

    • Bất động sản thế giới

    • Thị trường vật liệu xây dựng

  • Thiết kế kiến trúc

    • Tư vấn thiết kế

    • Kinh nghiệm xây dựng

    • Kiến trúc bốn phương

  • Không gian sống

    • Nhà đẹp

    • Nội thất

    • Ngoại thất

    • Mách bạn

  • Phong thủy

  • Tư vấn luật

  • Dự án

    • Cao ốc văn phòng

    • Khu căn hộ

    • Khu đô thị mới

    • Khu thương mại dịch vụ

    • Khu phức hợp

    • Khu dân cư

    • Khu du lịch nghỉ dưỡng

    • Khu công nghiệp

    • Dự án khác

  • Hỗ trợ khác
    • Đăng ký nhận tin
    • Nhận tin tức qua Email
    • Phong thủy theo tuổi
  • Báo giá
  • Giới thiệu
  • Liên hệ

Constrexim trả lời vụ chết người trong thang máy

Chính sách - Quy Hoạch

15:36 | 29/09/2011

Sau khi xảy ra tai nạn đáng tiếc tại tòa nhà CT3 - khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội khiến một người thiệt mạng, để giải đáp những thắc mắc của người dân tại đây, lãnh đạo Tổng công ty Constrexim đã có cuộc làm việc chính thức với báo giới.

Sau khi xảy ra tai nạn đáng tiếc tại tòa nhà CT3 - khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội khiến một người thiệt mạng, để giải đáp những thắc mắc của người dân tại đây, lãnh đạo Tổng công ty Constrexim đã có cuộc làm việc chính thức với báo giới.

Ngày 28/09/2011 các hộ dân đang sinh sống tại tòa nhà sau khi có đơn kiến nghị một số tồn tại về cơ sở hạ tầng tại đây đã sang trụ sở của Tổng Công ty Constrexim làm việc với đại diện lãnh đạo Tổng công ty, ban quản lý tòa nhà cùng các cơ quan báo chí.

Về vụ tai nạn đáng tiếc trong thang máy của tòa nhà CT3 khiến ông Nguyễn Văn Hòa, một vị khách của tòa nhà tử vong ngày 21/09/2011 đến nay vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra. Nhưng theo ông Trần Đức Cần, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Constrexim thì sự việc này xảy ra ngoài ý muốn do hệ thống thang máy bị mất điện lưới đột ngột. Nguyên nhân cụ thể dẫn đến cái chết của ông Hòa sẽ được cơ quan chức năng hoàn tất điều tra và công bố thông tin.

Trả lời kiến nghị của người dân về việc điện chiếu sáng công cộng quanh khu vực tòa nhà không thường xuyên được bật sáng vào buổi tối, lãnh đạo Constrexim cho biết, hiện hệ thống này chủ đầu tư đã bàn giao cho công ty chiếu sáng đô thị, việc vận hành và quản lý là trách nhiệm của công ty chiếu sáng đô thị.

Một số người dân cho rằng thang máy của tòa nhà đã bị rơi bất thường một vài tầng từ khi đưa vào khai thác năm 2006. Lãnh đạo Constrexim giải thích là do có một vài sự cố nhỏ từ điện lưới gây ra như mất điện đột ngột, khiến thang máy bị ngừng bất kỳ trong một thời gian ngắn, việc như thế đã nhanh chóng được khắc phục chứ không có việc thang máy rơi tự do một vài tầng. Việc này được ghi lại trong báo cáo thường kỳ của tổ kỹ thuật tòa nhà.

Một số ý kiến cho biết, gần đây nhất là ngày 27/9, thang máy bị hỏng suốt từ sáng đến 22h đêm thì mới được sửa chữa, đại diện công ty này cho biết, do vụ tai nạn xảy ra ngày 21/9, nên thang máy xảy ra tai nạn đã bị cơ quan chức năng niêm phong để phục vụ công tác điều tra. Thang còn lại do sử dụng với tần suất quá nhiều nên dẫn tới bo mạch bị trục trặc, sự cố này xảy ra vào hồi 18h ngày 26/9 đến 22h15 thì đã được khắc phục hoàn toàn. Đến 14h30 ngày 27/9, khi được phép của cơ quan chức năng thang máy còn lại đã hoạt động trở lại binh thường.

Xung quanh việc người dân kiến nghị về hệ thống thoát nước, đại diện Công ty khẳng định sẽ tiếp thu ý kiến của người dân để khắc phục hoàn toàn. Lãnh đạo Constrexim sẽ tiếp tục trả lời bằng văn bản tới các cơ quan chức năng và Tổ dân phố 67 sau 10 ngày làm việc để giải quyết triệt để những tồn tại cần khắc phục.

(Theo VTC)


Bài viết cùng chủ đề

  • Cư dân 93 Lò Đúc gửi “tối hậu thư” cho chủ đầu tư

    Cư dân 93 Lò Đúc gửi “tối hậu thư” cho chủ đầu tư

    Chính sách - Quy Hoạch
  • Vũng Tàu: Xử lý nạn xây dựng trái phép

    Vũng Tàu: Xử lý nạn xây dựng trái phép

    Chính sách - Quy Hoạch
  • Hòa Bình 125 năm vinh quang một chặng đường

    Hòa Bình 125 năm vinh quang một chặng đường

    Chính sách - Quy Hoạch
  • Xây dựng đường vành đai 2, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng

    Xây dựng đường vành đai 2, đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng

    Chính sách - Quy Hoạch
  • Quy hoạch sử dụng đất: Đừng như

    Quy hoạch sử dụng đất: Đừng như "thầy bói xem voi"

    Chính sách - Quy Hoạch
Xem thêm

Tin tức nổi bật

  • Đất CLN Là Gì Và 10 Câu Hỏi Thường Gặp

    Đất CLN Là Gì Và 10 Câu Hỏi Thường Gặp

    Tư vấn luật
  • Kim Lâu Là Gì? Năm 2023, Tuổi Nào Phạm Kim Lâu Và Cách Hóa Giải

    Kim Lâu Là Gì? Năm 2023, Tuổi Nào Phạm Kim Lâu Và Cách Hóa Giải

    Phong thủy
  • Hoang Ốc Là Gì? Tuổi Phạm Hoang Ốc 2023 Xây Nhà Được Không?

    Hoang Ốc Là Gì? Tuổi Phạm Hoang Ốc 2023 Xây Nhà Được Không?

    Phong thủy
  • Bình Thuận Đặt Mục Tiêu Xây Gần 10.000 Căn Nhà Ở Xã Hội

    Bình Thuận Đặt Mục Tiêu Xây Gần 10.000 Căn Nhà Ở Xã Hội

    Tin thị trường
  • Thừa Thiên Huế Sẽ Có Thêm Khu Đô Thị Ven Biển 1.500 Ha

    Thừa Thiên Huế Sẽ Có Thêm Khu Đô Thị Ven Biển 1.500 Ha

    Chính sách - Quy Hoạch

Chủ đề được quan tâm

  • Công trình, dự án mới

  • Nhà ở xã hội

  • Bất động sản Hà Nội

  • Quản lý chung cư

  • Kinh nghiệm mua bán nhà, đất

Desktop