logo
  • Trang chủ
  • Bất động sản bán

  • Bất động sản cho thuê

  • Đăng tin
  • Tin rao đã lưu
  • Thông tin thị trường

    • Tin thị trường

    • Chính sách - quy hoạch

    • Tin dự án

    • Bất động sản thế giới

    • Thị trường vật liệu xây dựng

  • Thiết kế kiến trúc

    • Tư vấn thiết kế

    • Kinh nghiệm xây dựng

    • Kiến trúc bốn phương

  • Không gian sống

    • Nhà đẹp

    • Nội thất

    • Ngoại thất

    • Mách bạn

  • Phong thủy

  • Tư vấn luật

  • Dự án

    • Cao ốc văn phòng

    • Khu căn hộ

    • Khu đô thị mới

    • Khu thương mại dịch vụ

    • Khu phức hợp

    • Khu dân cư

    • Khu du lịch nghỉ dưỡng

    • Khu công nghiệp

    • Dự án khác

  • Hỗ trợ khác
    • Đăng ký nhận tin
    • Nhận tin tức qua Email
    • Phong thủy theo tuổi
  • Báo giá
  • Giới thiệu
  • Liên hệ

Phú Mỹ Hưng bị khách hàng kiện ra tòa

Chính sách - Quy Hoạch

21:05 | 12/10/2011

Sau nhiều năm khiếu nại không thành, bà Phạm Thị Kim Anh, chủ một căn hộ ở khu dân cư Hưng Vượng 2 thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đã quyết định kiện công ty Phú Mỹ Hưng (Cty PMH), chủ đầu tư khu đô thị này ra tòa.

>Đường đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng biến thành “sông”

Sau nhiều năm khiếu nại không thành, bà Phạm Thị Kim Anh, chủ một căn hộ ở khu dân cư Hưng Vượng 2 thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đã quyết định kiện công ty Phú Mỹ Hưng (Cty PMH), chủ đầu tư khu đô thị này ra tòa.

Sau nhiều năm khiếu nại không thành, bà Phạm Thị Kim Anh, chủ một căn hộ ở khu dân cư Hưng Vượng 2 thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đã quyết định kiện công ty Phú Mỹ Hưng (Cty PMH), chủ đầu tư khu đô thị này ra tòa.Theo bà Kim Anh, bà mua căn hộ này từ năm 2009 với giá gần 4 tỷ đồng, chỉ sau vài ngày ở đây thì bà phát hiện có nước ngấm từ trần nhà nhỏ giọt xuống phòng ngủ lớn nhất của căn hộ. Nước này có màu ố vàng và có mùi hôi thối. Sau khi tìm hiểu, bà mới biết là có đến 4 cái toilet của 2 hộ tầng trên “trỏ” xuống phòng ngủ nhà bà.

Những vết thấm nước xuất hiê%3ḅn trong nhà bà Kim Anh nhiều năm nay

Trung bình cứ 1 tháng là bà Kim Anh phải sửa nhà 1 lần vì căn hộ cao cấp mà mình bỏ tiền tỷ ra để mua bị… dột. Thậm chí có lúc nước vệ sinh thấm nhiều đến nỗi bà phải lấy xô hứng, nước tràn làm chập điện, hỏng cả đèn trần nhà.

Quá mệt mỏi, bà Kim Anh khiếu nại chủ đầu tư, buộc Cty PMH phải đổi cho bà căn hộ mới không có tình trạng trên. Tuy nhiên, quan điểm của PMH là căn hộ này đã bàn giao cho khách hàng từ năm 2004, PMH đã hoàn thành công tác bảo hành đối với căn hộ này.

Tuy nhiên, theo bà Kim Anh thì căn hộ đã thấm đã thấm dột từ lâu, các chủ trước không chịu nổi nên tân trang lại rồi bàn cho người khác thông qua Cty PMH. Bà cho rằng: “Cty PMH đã lừa chúng tôi vì khi bán họ không công bố đầy đủ thông tin của sản phẩm, khi sản phẩm có khuyết tật họ lại không khắc phục triệt để”.

Ngoài ra, bà cũng bức xúc: “Chẳng có nơi nào lại xây 4 toilet của các căn hộ tầng trên ngay trên phòng ngủ của căn hộ tầng dưới như vậy cả!”.

Dù bà Kim Anh đã nhiều lần gửi đơn khiếu nại đề đạt yêu cầu của mình nhưng PMH không chấp nhận. Thậm chí, những lá đơn sau này bà gửi Cty PMH cũng không phản hồi.

Quá bức xúc, mới đây bà Kim Anh đã gửi đơn kiện Cty PMH ra Tòa án nhân dân quận 7 và tòa án đã thụ lý đơn kiệnn này. Trong đơn kiện, bà yêu cầu Cty PMH bồi thường vì chất lượng căn hộ quá kém dù được gọi là căn hộ cao cấp.

Bà Kim Anh yêu cầu PMH phải đổi một căn hộ khác tốt hơn. Ngoài ra, bà cho là do căn hộ kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bà nên bà đòi PMH bồi thường thêm 400 triệu đồng cho chi phí thuốc men và tiền gia đình bà phải thuê nơi ở khác từ khi căn hộ bị dột.

(Theo Dân trí)

Bài viết cùng chủ đề

  • Hàng loạt lan can sắt ven hồ Tây bị đánh cắp

    Hàng loạt lan can sắt ven hồ Tây bị đánh cắp

    Chính sách - Quy Hoạch
  • Tháng 12 sẽ cấm xe máy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

    Tháng 12 sẽ cấm xe máy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

    Chính sách - Quy Hoạch
  • TPHCM: Phú Mỹ Hưng bị khách hàng kiện ra tòa

    TPHCM: Phú Mỹ Hưng bị khách hàng kiện ra tòa

    Chính sách - Quy Hoạch
  • Hà Nội điều chỉnh hàng loạt dự án sử dụng đất

    Hà Nội điều chỉnh hàng loạt dự án sử dụng đất

    Chính sách - Quy Hoạch
  • Chậm xử lý 425 nhà, đất siêu mỏng

    Chậm xử lý 425 nhà, đất siêu mỏng

    Chính sách - Quy Hoạch
Xem thêm

Tin tức nổi bật

  • Đất CLN Là Gì Và 10 Câu Hỏi Thường Gặp

    Đất CLN Là Gì Và 10 Câu Hỏi Thường Gặp

    Tư vấn luật
  • Kim Lâu Là Gì? Năm 2023, Tuổi Nào Phạm Kim Lâu Và Cách Hóa Giải

    Kim Lâu Là Gì? Năm 2023, Tuổi Nào Phạm Kim Lâu Và Cách Hóa Giải

    Phong thủy
  • Hoang Ốc Là Gì? Tuổi Phạm Hoang Ốc 2023 Xây Nhà Được Không?

    Hoang Ốc Là Gì? Tuổi Phạm Hoang Ốc 2023 Xây Nhà Được Không?

    Phong thủy
  • Bình Thuận Đặt Mục Tiêu Xây Gần 10.000 Căn Nhà Ở Xã Hội

    Bình Thuận Đặt Mục Tiêu Xây Gần 10.000 Căn Nhà Ở Xã Hội

    Tin thị trường
  • Thừa Thiên Huế Sẽ Có Thêm Khu Đô Thị Ven Biển 1.500 Ha

    Thừa Thiên Huế Sẽ Có Thêm Khu Đô Thị Ven Biển 1.500 Ha

    Chính sách - Quy Hoạch

Chủ đề được quan tâm

  • Công trình, dự án mới

  • Nhà ở xã hội

  • Bất động sản Hà Nội

  • Quản lý chung cư

  • Kinh nghiệm mua bán nhà, đất

Desktop