VSIP II Bình Dương

VSIP II Bình Dương

 • Địa chỉ
  Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại
  Đang cập nhật
 • Website
  Đang cập nhật
 • Email
  Đang cập nhật

BẢN ĐỒ

TỔNG QUAN

Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 2

+ Quy mô dự án

VSIP II được xây dựng giống như mô hình của VSIP với cùng cơ sở hạ tầng phát triển và đáng tin cậy. VSIP II tiếp tục cung cấp cho nhà đầu tư môi trường kinh doanh quốc tế với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Các nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Quản Lý KCN VSIP và các cấp chính quyền tỉnh trong suốt thời gian hoạt động tại VSIP.

Một số thông tin về dự án VSIP II Bình Dương:

Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh KCN Việt nam - Singapore

- Năm thành lập: 2005
- Diện tích quy hoạch:
    + Công nghiệp: 1.000 Ha
    + Dịch vụ & Đô thị: 850 Ha
- Vị trí: Nằm trong Khu Liên Hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương
- DT cho thuê: đạt 95%
- Tổng cộng hiện có 121 dự án.

Cổng ra vào của dự án VSIP II Bình Dương

+ Vị trí dự án
VSIP II (2006): cách VSIP I khoảng 15km, cách thành phố Hồ Chí Minh 35km. Có diện tích khoảng 345 ha, nằm ngay trung tâm Khu liên hợp dịch vụ đô thị Bình Dương 4.200 ha.

VSIP II MỞ RỘNG - VSIP Bình Dương Township & Industrial Park:
 

+ Vị trí:

Cách Tp HCM 35km, cách cảng Cát Lái 40km, cách sân bay quốc tế TSN 35km. Nằm trong Khu liên hợp dịch vụ đô thị mới Bình Dương.
+ Quy mô :
VSIP II mở rộng (2008): tiếp tục đáp ứng nhu cầu thuê đất ngày càng cao, các cổ đông VSIP đã triển khai thêm 1.700 ha đất cạnh bên VSIP II.
Việc mở rộng này đã làm tăng tổng diện tích đất của VSIP II là 2.045 ha và sẵn sàng giao đất ngay cho nhà đầu tư.
- Năm khởi động 2008
- Phát triển 1,700ha Khu công nghiệp, Khu thương mại và Dân cư
- Hiện có 17 dự án.

Sơ đồ giao thông liên kết vùng


Hạ tầng - tiện ích:

+ Đất chuẩn bị sẵn cùng với hạ tầng cơ sở đáng tin cậy:
Nếu các nhà đầu tư tìm thấy những phương tiện trang bị sẳn không đáp ứng đủ nhu cầu,đất được chuẩn bị sẽ thật sự thích hợp cho những nhà đầu tư cần không gian lớn hơn và yêu cầu đặt biệt về cấu trúc nhà xưởng. Những tiện ích cơ bản như điện tử , nước, hệ thống xử lí , hệ thống truyền thông luôn sẳn có và dễ dàng kết nối đến những khu vực công cộng
Vì đất nền rất cứng cho nên không phải đóng cừ trong hầu hết các trường hợp. Vì vậy có thể bắt đầu ngay việc xây dựng các nhà xưởng.


+ Nhà xưởng xây sẵn:
Để đáp ứng nhu cầu cho kế hoạch sản xuất linh hoạt, những nhà đầu tư ở VSIP sẽ chọn nhà xưởng xây sẳn hay mua đất xây xưởng .Nhà xưởng xây sẳn phục vụ cho những nhà đầu tư cần bắt tay vào sản xuất ngay hay có tiêu chuẩn nhà xưởng tương tự. Tiêu chuẩn nhà xây sẳn có hai kiểu thiết kế

- Nhà xưởng liền kề:
Trần nhà cao 7,6 m và không có cột bên trong, nhà xưởng loại này có tổng diện tích 1.000 m2
- Nhà xưởng tách biệt:
Nhà xưởng tách biệt có trần nhà cao 7.6 m xây trên diện tích 2.000 m2 .Nhà xưởng loại này cũng không có cột trụ bên trong.

+ Trung tâm tiện nghi :
VSIP cung cấp cho nhà đầu tư những phương tiện hỗ trợ của một khu công nghiệp phát triển hoàn chỉnh, tiện nghi như: Ngân hàng, Đồn Công an, Bưu điện, Hải quan, Giao nhận, Khu thể thao, Nhà hàng, Khu ăn uống, Trung tâm kho vận, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại, Khu dân cư,...

+ Trường cao đẳng kỹ thuật Việt Nam - Singapore (VSTC):
Trung tâm nhấn mạnh nhiều về phần thực hành cho học viên. Mỗi học viên được thực hành trên một máy.rường cao đẳngkỹ thuật Việt Nam Singapore (VSTC) được thành lập bởi liên hiệp của VSIP và chính quyền địa phương của tỉnh .VSTC là một trong những trung tâm đào tạo kỹ thuật nước ngoài đầu tiên mà chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của trung tâm kỹ thuật của Singapore cho cả về lí thuyết và thực hành.
Học viên ở VSTC trải qua 6 tháng tới 3 năm huấn luyện liên tục trong các lớp về bảo trì cơ khí, bảo trì điện, địên tử , cơ khí chế. VSTC cũng nhận mở khoá huấn luyện học viên đặc biệt theo yêu cầu của các khách hàng.
Bốn khoá đào tạo được thực hịên tại trung tâm : Bảo trì điện, Bảo trì cơ khí, Cơ khí chế tạo, Điện tử

Ngoài ra:
- Hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn.
- Hệ thống kênh thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt.  
- Nhà máy điện cung cấp điện liên tục.
- Nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn.

Các ngành công nghiệp mục tiêu ở VSIP:

Ban Quản Lý:
Ban QL KCN VSIP là cơ quan hành chính do chính phủ thành lập riêng cho KCN VSIP. Chức năng của BQL là cấp giấy phép ngay và giúp đỡ, hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong quá trình hoạt động.

BQL được ký và cấp giấy phép đầu tư các dự án có giá trị đến 40 triệu USD. Cấp phép XNK, quản lý lao động và các thủ tục liên quan đến hoạt động của các nhà đầu tư.

Dự án cùng khu vực

 • Khu công nghiệp BDIP
  Địa chỉ:

  Lô TT, Khu Công Nghiệp Phú Tân, thuộc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, Phường Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dươn

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật