Khu đô thị Hưng Phú

Khu đô thị Hưng Phú

 • Địa chỉ
  Đường Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Bến Tre, Bến Tre
 • Điện thoại
  Đang cập nhật
 • Website
  Đang cập nhật
 • Email
  Đang cập nhật

BẢN ĐỒ

TỔNG QUAN

Tổng quan về Khu đô thị Hưng Phú

Khu đô thị Hưng Phú có quy mô diện tích 112,521m2 sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình có một cuộc sống đạt đến sự thăng hoa hoàn hảo nhất của thụ hưởng.
Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Đức với 12 phân khu chính, gồm khu nhà ở dành cho các dân cư và đặc biệt nổi trội với nhiều tiện ích độc đáo như Khu Hành Chính Liên Sở, Nhà Trẻ, Trung Tâm VHTDTT, Công Viên Cây Xanh…

Phối cảnh dự án Khu đô thị Hưng Phú

Dự án Khu đô thị Hưng Phú được quy hoạch một cách hài hòa với các loại hình sản phẩm đa dạng như nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại, cho đến các biệt thự với nhiều tiện ích vượt trội như tòa Hotel Suite House, tòa nhà hành chính Liên Sở, trụ sở chính của các cơ quan hành chính tỉnh Bến Tre trong tương lai, và đó còn là con phố đi bộ hiện đại, một nét văn minh phổ biến ở các thành phố lớn trên thế giới.

Khu Đô Thị Hưng Phú tọa lạc ngay khu trung tâm nổi bật của TP. Bến Tre với một phong cách sống sang trọng cùng hệ thống tiện ích công cộng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho TP một diện mạo mới, một hình mẫu đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu.

Dự án cùng khu vực

 • Khu dân cư Sao Mai
  Địa chỉ:

  Đường Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre, Bến Tre

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Khu đô thị Phố chợ Phú Khương
  Địa chỉ:

  Đường Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Bến Tre, Bến Tre

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật