Tản Viên Villas & Resort

Tản Viên Villas & Resort

 • Địa chỉ
  Xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội
 • Điện thoại
  Đang cập nhật
 • Website
  Đang cập nhật
 • Email
  Đang cập nhật

BẢN ĐỒ

TỔNG QUAN

Thông tin tổng quan dự án

- Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Archi Tản Viên
- Tổng diện tích: 21 hecta (7 hecta hồ)
- Tổng giá trị đầu tư: 17.000.000 USD
- Các hạng mục đầu tư:
Khu biệt thự 8ha trong đó:
+ Khu biệt thự nghỉ dưỡng bán (cấp sổ đỏ thổ cư cho khách hàng) : 30 căn
+ Khu biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê và sử dụng bán thời gian (Time Share): 20 căn
+ Cảnh quan cây xanh, khu Resort: 13 hecta

Quy hoạch Tản Viên Villas & Resort

Theo quy hoạch chung của thủ đô hà nội đến năm 2030. Mô hình thủ đô Hà Nội sẽ hình thành 5 đô thị vệ tinh là Hòa Lạc, Sơn tây, Xuân Mai, Phú Xuyên – Phú Minh và Sóc Sơn. Trong đó Hòa Lạc là đô thị khoa học, nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến nhất của Việt Nam, là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước và vùng.Sơn Tây là hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cửa ngõ Tây Bắc thủ đô Hà Nội, là đô thị văn hóa lịch sử du lịch sinh thái. Xuân Mai là đô thị đại học và dịch vụ. Phú Xuyên – Phú Minh là đô thị vệ tinh phía Nam, phát triển công nghiệp, kho tàng, các dịch vụ trung chuyển, đầu mối phân phối, tiếp vận hàng hóa. Sóc Sơn là đô thị công nghiệp.

Tổng quan của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 1

Phối cảnh dự án Tản Viên Villas & Resort

Hình thành hành lang xanh dọc sông Đáy, sông Tích, sông Cà Lồ nhằm phân tách kiểm soát ngưỡng phát triển của đô thị hạt nhân và các đô thị vệ tinh. Có chức năng bảo vệ những khu vực tự nhiên quan trọng như hệ thống sông hồ, vùng núi Ba Vì, Hương Tích, Sóc Sơn

Xây dựng tuyến đường trục Thăng Long kết nối giữa Ba vì với trung tâm Ba Đình Lịch sử. Ngoài chức năng về giao thông, đây cũng là trục không gian văn hóa kết nối văn hóa Thăng Long và văn hóa Xứ Đoài. Trên tuyến trục sẽ xây dựng mới công trình văn hóa, lịch sử và giải trí của cả nước và Hà Nội. Trung tâm hành chính quốc gia dự kiến sẽ đặt tại khu vực Ba Vì - Hòa Lạc, gắn với trục Thăng Long.      
     
Tiêu chí phát triển

Tiêu chí trong thiết kế, quy hoạch:


    * Là một trong chuỗi các dự án mang tên "Green Life Project" của Tổng Công ty Đầu tư Archi, Tản Viên Resort thấm nhuần tiêu chí xanh hoá cuộc sống bằng cách đặt dấu ấn cuộc sống vào thiên nhiên một cách khéo léo, tinh tế.
    * Mỗi biệt thự tại Tản Viên đều có tầm nhìn thoáng, có giao thông thuận tiện đến các khu vực tiện ích trong dự án.
    * Các biệt thự không tường bao, với ranh giới bằng những dãy hoa, hàng cây là cách để các biệt thự hưởng thụ chung cảnh quan của nhau.
    * Hạ tầng hiện đại ẩn mình dưới lớp thiên nhiên hài hoà.
    * Kiến trúc nhà ở hoà hợp với thiên nhiên, và với nhau trong một phong cách chung nhưng vẫn đặt dấu ấn riêng của từng chủ nhà thể hiện cá tính và phong cách hưởng thụ cuộc sống.

Tiêu chí về chất lượng cuộc sống và dịch vụ:

    * Với hình thức sở hữu của các chủ biệt thự là đất sổ đỏ và nền tảng dịch vụ của một khu resort, Tản Viên mong muốn đem lại sự yên tâm tối đa trong sở hữu và tiện ích toàn diện trong dịch vụ.
    * Cuộc sống của các cư dân tại đây được tự do trong một nền tảng quy định chặt chẽ và cởi mở. Những quy định này được sự góp ý của toàn bộ cư dân trong cộng đồng và soạn theo ý kiến số đông.
    * Tại Tản Viên, an ninh chặt chẽ 24/24 nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sự tự do của thành viên cộng đồng.
    * Nụ cười luôn được tìm thấy ở mọi nơi...

Khu nghỉ dưỡng lý tưởng

Với địa thế đồi bám mặt hồ lớn dưới chân núi Ba Vì hùng Vĩ trong vùng đất sinh thái tràn ngập màu xanh Tản Viên Villas & Resort như một bức tranh thủy mặc mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tại đây ta được sống trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình và bầu không khí trong lành thật gần gũi với thiên nhiên. Nhờ những đặc điểm đấy mà Tản Viên thực sự là không gian lý tưởng cho khoảng thời gian xa lánh công việc thường ngày và phố phường ngột ngạt.

Thêm vào đó, ngay từ những qui hoạch phác thảo đầu tiên cho dự án, mục tiêu về một cộng đồng dân cư sang trọng, thân thiện với môi trường luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Mọi thiết kế cũng như qui định đều nhắm tới đều nhắm tới việc đảm bảo môi trường sống xanh sạch đẹp cho cộng đồng cư dân Tản Viên.

Vùng đất thịnh vượng

Nếu quan tâm tới lĩnh vực phong thủy ta hẳn biết rằng Ba Vì là một trong những vùng đất phong thủy quan trọng bậc nhất của nước ta. Vùng đất nổi tiếng với đền thờ mẫu, thờ đức Thánh Tản, đền thờ Bác Hồ ...Rất nhiều người tìm đến vùng đất này với hi vọng được che chỏ, được phát triển sự nghiệp thịnh vượng, bền lâu...
Nếu không quan tâm tới phong thủy ta cũng dễ nhận ra đây là vùng bán sơn địa trù phú, cây cối quanh năm xanh tốt, mạnh nước ngầm dồi dào tinh khiết với những đặc sản sữa bò, sữa dê đang ngày ngày phục vụ người dân thủ đô.

Cộng đồng dân cư văn minh

Sản phẩm của dự án Tản Viên Villas & Resort được hướng tới những người thành đạt, văn minh. Chủ đầu tư đã thực hiện mục tiêu này bằng một kế hoạch phát triển dự án với hệ thống hạ tầng, dịch vụ đầy đủ và đẳng cấp như ta đã biết qua nội dung khu dịch vụ, công cộng của dự án. Song hành với nó là kế hoạch xây dựng qui định về nếp sống, văn minh đô thị trên cơ sở họp bàn cùng chủ nhân của 11 căn biệt thự đầu tiên.

 

Hạ tầng, quy hoạch của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 1

Cuộc sống nhiều tiện ích tại Tản Viên Villas & Resort

Giao thông thuận tiện

Hệ thống giao thông từ nội thành Hà nội đến tận căn biệt thự hoàn toàn là đường nhựa với chất lượng tốt là thế mạnh lớn của dự án. Từ nội thành Hà Nội ta có thể đến dự án qua đường 32 hoặc đường Láng Hòa lac dễ dàng với khoảng cách hơn 50km.

Hạ tầng, quy hoạch của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 2

Ngoài ra với tiến độ thi công khá nhanh của cao tốc Láng Hòa Lạc hiện nay thì thời gian đi đến dự án sẽ được rút ngắn đáng kể. Đặc biệt khi con đường Láng Hòa lạc kéo dài được hoàn thành thì chúng ta chỉ mất gần 50km để đến dự án mà thôi.

Thiết kế, mẫu nhà của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 3

 

Dự án cùng khu vực

 • Suối Hai Villa & Resort
  Địa chỉ:

  Cẩm Lĩnh, Ba Trại, huyện Ba Vì, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • The Grand Arena Hill
  Địa chỉ:

  Xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Biệt thự Yên Bài Villas 2
  Địa chỉ:

  Xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Yên Bài Top Hills Villas
  Địa chỉ:

  Xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật