Trung tâm thương mại Hàng Da

Trung tâm thương mại Hàng Da

 • Địa chỉ
  Phố Hàng Da, Phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại
  Đang cập nhật
 • Website
  Đang cập nhật
 • Email
  Đang cập nhật

BẢN ĐỒ

TỔNG QUAN

Dự án Trung tâm thương mại Hàng Da được xây dựng do sự hợp tác giữa Công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng, Công ty cổ phần Nhất Nam và công ty KAF.

Trung tâm thương mại Hàng Da tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hoàn Kiếm, thành phố HN – khu thương mại và giải trí sầm uất nhất Thủ đô; dự án nằm giữa khu phố cổ duyên dáng của Hà Nội và chỉ cách khu trung tâm thành phố vài bước chân. Đó là một địa chỉ bán lẻ lâu đời trong lòng khu phố cổ, nơi tụ hội những thương hiệu bán lẻ từ trung đến cao cấp cũng như những cửa hàng trên mặt phố, tiện dụng cho khách tham quan, mua sắm.

Hình ảnh Trung tâm thương mại Hàng Da

Theo đánh giá của Savills Vietnam, dự án Trung tâm thương mại Hàng Da còn có lợi thế hiếm có là một tòa nhà độc lập, nằm trên khu đất kiểu hòn đảo với bốn mặt tiền, ngay giữa khu phố cổ. Sự nhộn nhịp suốt ngày đêm của khu phố cổ sẽ khiến cho khu trung tâm thương mại được khai thác tối đa, đem lại cho những khách thuê nhiều nguồn thu nhập khác nhau, từ hoạt động trông xe 24 giờ đến kinh doanh nhà hàng, hay hoạt động quảng cáo và tổ chức sự kiện.

Cũng theo tính toán của Savills Vietnam,
Trung tâm thương mại Hàng Da sau khi được xây dựng sẽ phục vụ trực tiếp cho 65.000 người sinh sống trong khu phố cổ, cũng như 178.000 người cư trú tại quận Hoàn Kiếm, tất cả đều thuộc tầng lớp thu nhập vừa đến thu nhập cao, bình quân đầu người hàng năm trên 2.500USD, cao hơn mức trung bình của Hà Nội 1,4 lần. Ngoài ra, trong quận Hoàn Kiếm, ước tính có khoảng 25.000 nhân viên văn phòng với mức thu nhập trung bình hàng năm hơn 6.000 USD.

Theo đó, dự án Trung tâm thương mại Hàng Da sẽ đem lại một môi trường bán lẻ hấp dẫn trong khi vẫn đáp ứng những khách thuê truyền thống của chợ đã phục vụ hiệu quả cộng đồng địa phương. Khu vực này sẽ có lối ra vào và bãi đỗ xe riêng để đảm bảo sụ hoạt động hài hòa của các khu vực.

Trung tâm thương mại Hàng Da có tổng diện tích đất là 3.700 m2. Tổng diện tích cho thuê bán lẻ: 8.349 m2. Tòa nhà 5 tầng và 2 tầng hầm có 3 mặt tiền rộng 180m.
Theo đó, Trung tâm thương mại Hàng Da sẽ đem lại một môi trường bán lẻ hấp dẫn trong khi vẫn đáp ứng những khách thuê truyền thống của chợ đã phục vụ hiệu quả cộng đồng địa phương. Khu vực này sẽ có lối ra vào và bãi đỗ xe riêng để đảm bảo sụ hoạt động hài hòa của các khu vực.

 

Hạ tầng, quy hoạch của Trung tâm thương mại Hàng Da | ảnh 1

Sơ đồ mặt bằng dự án Trung tâm thương mại Hàng Da

Quy mô dự án Trung tâm thương mại Hàng Da

Tầng hầm B2 và 1/2 tầng hầm B1 là nơi để xe
- 1/2 sàn B1 và tầng 1 sẽ là mô hình chợ truyền thống
- Từ tầng 2 đến tầng 4 sẽ là các khu trung tâm thương mại chia thành các ngành hàng với những thương hiệu nổi tiếng.
- Tầng 5 là khu ẩm thực


Trung tâm thương mại cao cấp Hàng Da dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng với số lượng giới hạn 120 gian hàng tại 3 tầng 2,3,4 – đại diện cho các nhãn hiệu uy tín từ trung đến cao cấp được phân bổ và quản lý chuyên nghiệp.

Các gian hàng được phân nhóm theo 3 loại diện tích như sau:
- Nhóm A: từ 12.7m2 đến 22.7m2
- Nhóm B: từ 35.1m2 đến 41.0m2
- Nhóm C: lớn hơn 41.0m2

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án cùng khu vực

 • Pacific Place
  Địa chỉ:

  83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • D’. San Raffles - Hàng Bài
  Địa chỉ:

  22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng, Phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật