Thảo Điền Pearl

Thảo Điền Pearl

 • Địa chỉ
  12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại
  Đang cập nhật
 • Website
  Đang cập nhật
 • Email
  Đang cập nhật

BẢN ĐỒ

TỔNG QUAN

Vị trí dự án Thảo Điền Pearl

Khu đất xây dựng tọa lạc tại số 12 Quốc Hương – Phường Thảo Điền – Quận 2 - Tp.HCM có diện tích 12.855m2 là điểm nhấn của khu biệt thự Thảo Điền – An Phú, là một vị trí đẹp nằm ven Sông Sàigòn và cách chân cầu Sài Gòn khỏang 500m. Thiết kế quy hoạch tổng thể Bắc xa lộ Hà Nội kết hợp hài hòa giữa không gian biệt thự cao cấp hiện hữu, không gian cao tầng gần khu vực trục giao thông chính, tuyến metro, xe buýt dọc xa lộ Hà Nội và bố trí các không gian mở, cảnh quan sông nước ra phía Sông Sài Gòn.

Dự án nằm trong khu quy hoạch Bắc xa lộ Hà Nội, trung tâm Quận 2 là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.

Tổng quan của Thảo Điền Pearl | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể Thao Dien Pearl 

Quy hoạch dự án

Nằm trong tổng thể quy hoạch Bắc Xa Lộ Hà Nội, dự án dự kiến xây dựng khu căn hộ – siêu thị, dịch vụ, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là trạm metro số 6 tuyến chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Đồng thời, dự án cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn kéo dài từ đường Lê Thánh Tôn – Nguyễn Hữu Cảnh – Xa lộ Hà Nội theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Điển hình là các công trình Saigon Pearl, The Manor, … là những dự án đang triển khai thành công.

Thiết lập xây dựng và quản lý, khai thác một tổ hợp công trình: căn hộ bán và cho thuê với các dịch vụ tiện ích khép kín đi kèm. Dự án khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu thuê căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư.

Trên diện tích 12.855 m2, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ được xây dựng với quy mô tầng cao khoảng 30 tầng
Các chỉ tiêu xây dựng:

Hạ tầng, quy hoạch của Thảo Điền Pearl | ảnh 1

Tầng hầm: bao gồm 02 hầm & 1 lửng. Khu vực để xe gắn máy, xe ôtô ( đảm bảo phục vụ cho tòa nhà ) các khu vực phụ trợ, kỹ thuật….
Khối đế: 3 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ, Bao gồm các khu vực:
    -    Sảnh vào các khu căn hộ.
    -    Khu vực thương mại - dịch vụ
    -    Khu dịch vụ : các khu vực công cộng cho tòa nhà như : khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ.
    -    Khu hồ bơi, sân chơi, cây xanh công viên.

Khối tháp: 25 tầng căn hộ đđiển hình & 2 tầng căn hộ duplex: Bao gồm các khối căn hộ. Tỷ lệ các loại căn hộ được phân bố đều, bao gồm các loại :
    -  Căn hộ 2 phòng ngủ : khoảng 115 m2.
    -  Căn hộ 3 phòng ngủ : khoảng135 m2.
    -  Căn hộ 3 phòng ngủ : khoảng155 m2.
    -  Căn hộ Duplex ( bố trí ở 2 tầng trên cùng các khối tháp ).

Tiện ích dự án

Hạ tầng, quy hoạch của Thảo Điền Pearl | ảnh 2        Đặc biệt, khu trung tâm thương mại được kết nối trực tiếp với trạm tàu điện với đầy đủ dịch vụ mua sắm, giải trí và ăn
uống đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho bạn.

Nơi đây có đầy đủ những thương hiệu thời trang hàng đầu để thỏa niềm đam mê hàng hiệu của bạn, của cư dân Thảo Điền Pearl và cả cư dân trong khu vực Thảo Điền nữa. Thật khó mà nói thời trang tạo ra bạn hay bạn định hướng thời trang.

 

 

Hạ tầng, quy hoạch của Thảo Điền Pearl | ảnh 3           2 tầng hầm đậu xe với chỗ đậu xe tiện lợi cho bạn và cả bạn bè đến chơi mà không phải bận tâm tìm chỗ cho xe nữa.
 
Hạ tầng, quy hoạch của Thảo Điền Pearl | ảnh 4           Trường mẫu giáo kề bên đạt tiêu chuẩn quốc tế cho con bạn được học và chăm sóc trong môi trường tốt nhất.
 
Hạ tầng, quy hoạch của Thảo Điền Pearl | ảnh 5                  Phòng tập thể dục: Sức khỏe của bạn luôn được chúng tôi quan tâm với phòng tập thể dục hiện đại có đầy đủ thiết bị và hồ bơi

 

Thiết kế, mẫu nhà của Thảo Điền Pearl | ảnh 1

Toàn cành tòa nhà Thảo Điền Pearl

Thiết kế, mẫu nhà của Thảo Điền Pearl | ảnh 2

Ngoài trời

Thiết kế, mẫu nhà của Thảo Điền Pearl | ảnh 3

Phòng khách

Thiết kế, mẫu nhà của Thảo Điền Pearl | ảnh 4

Phòng ngủ

Thiết kế, mẫu nhà của Thảo Điền Pearl | ảnh 5

Phòng bếp

Thiết kế, mẫu nhà của Thảo Điền Pearl | ảnh 6

Phòng tắm

 

Dự án cùng khu vực

 • The Estella
  Địa chỉ:

  Đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Khu nhà ở Vinaconex Thảo Điền
  Địa chỉ:

  Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Diamond Island
  Địa chỉ:

  Số 01 đường số 104, khu phố 3, phường Bình Trưng Tây, quận 2, Tp. HCM

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • PetroVietnam Landmark
  Địa chỉ:

  Đường Tỉnh lộ 25B, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật