Somerset West Point

Somerset West Point

 • Địa chỉ
  Số 2 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại
  Đang cập nhật
 • Website
  Đang cập nhật
 • Email
  Đang cập nhật

BẢN ĐỒ

TỔNG QUAN

Thông tin dự án Somerset West Point

Dự án Somerset West Point Hà Nội tọa lạc tại số 2 Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là khu có nhiều biệt thự triệu đô, khách sạn danh tiếng của Thủ đô. Nằm bên Hồ Tây tuyệt đẹp, với môi trường sống thanh bình, yên tĩnh, các tiện ích bán lẻ cao cấp, cafe, nhà hàng ẩm thực,... mặt tiền đường Xuân Diệu và Tây Hồ... mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi cho chủ sở hữu căn hộ cũng như du khách thập phương.

- Tên dự án: Tổ hợp khách sạn và căn hộ cho thuê Somerset West Point
- Vị trí: Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Biệt Thự Vàng
- Nhà thầu: Công ty Coteccons
- Quy mô: 25 tầng cao và 3 tầng hầm
- Khởi công: 10/01/2015
- Dự kiến hoàn thành:  Năm 2017
- Ngày 11/11/2015, Công ty TNHH Biệt Thự Vàng (chủ đầu tư) và Tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ The Ascott Limited (Ascott) ký kết hợp đồng quản lý 247 căn hộ dịch vụ cho dự án Somerset West Point.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ đô, được bao quanh bởi các trung tâm thương mại và khu dân cư hiện đại, Somerset West Point đang được xây dựng để trở thành một phức hợp cao cấp khách sạn và căn hộ cho thuê có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


Phối cảnh tổng thể dự án Somerset West Point

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cho thuê Somerset West Point sẽ cung cấp 247 căn hộ dịch vụ đa dạng gồm căn hộ studio, penthouse, căn hộ 1-4 phòng ngủ, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn một căn hộ lý tưởng, phù hợp với nhu cầu lối sống của họ.

Tại Somerset West Point, các căn hộ phong cách sẽ có ban công riêng, view cảnh đẹp Hồ Tây, bài trí nội thất hiện đại, gian bếp tiện nghi, phòng khách và khu vực ăn uống riêng biệt, truy cập internet không dây,...

Mọi khách hàng có thể trông đợi vào một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, bơi nhàn nhã trong hồ bơi của khách sạn, rèn luyện sức khỏe trong các phòng tập thể dục, hay thư giãn tại phòng chờ và khu vực ăn sáng hoặc tham gia của người dân chương trình độc đáo do Ascott tổ chức.

Dự án Somerset West Point gồm các căn hộ với nhiều loại diện tích linh hoạt cho căn hộ nhỏ dạng Studio, căn hộ áp mái (penthouse) và căn hộ có từ 1-4 phòng ngủ.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cho thuê Somerset West Point tọa lạc tại số 2, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, gần trục giao thông chính Âu Cơ, thuận lợi kết nối với trung tâm hiện hữu Hoàn Kiếm và các trung tâm mới ở phía Tây Hà Nội.

Tiến độ dự án Somerset West Point quý III/2016 (Ngày 12/08/2016): Phần kết cấu của công trình đã hoàn thành và đang được hoàn thiện để khai trương vào năm 2017.

Dự án cùng khu vực

 • Toà nhà hỗn hợp Vườn Đào
  Địa chỉ:

  689 Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Syrena Building
  Địa chỉ:

  51B Xuân Diệu, Phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Packexim 2 Tây Hồ
  Địa chỉ:

  Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật

 • Dream Land Xuân La
  Địa chỉ:

  Số 107 đường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại:

  Đang cập nhật

  Website:

  Đang cập nhật

  Email:

  Đang cập nhật