logo
  • Trang chủ
  • Bất động sản bán

  • Bất động sản cho thuê

  • Đăng tin
  • Tin rao đã lưu
  • Thông tin thị trường

    • Tin thị trường

    • Chính sách - quy hoạch

    • Tin dự án

    • Bất động sản thế giới

    • Thị trường vật liệu xây dựng

  • Thiết kế kiến trúc

    • Tư vấn thiết kế

    • Kinh nghiệm xây dựng

    • Kiến trúc bốn phương

  • Không gian sống

    • Nhà đẹp

    • Nội thất

    • Ngoại thất

    • Mách bạn

  • Phong thủy

  • Tư vấn luật

  • Dự án

    • Cao ốc văn phòng

    • Khu căn hộ

    • Khu đô thị mới

    • Khu thương mại dịch vụ

    • Khu phức hợp

    • Khu dân cư

    • Khu du lịch nghỉ dưỡng

    • Khu công nghiệp

    • Dự án khác

  • Hỗ trợ khác
    • Đăng ký nhận tin
    • Nhận tin tức qua Email
    • Phong thủy theo tuổi
  • Báo giá
  • Giới thiệu
  • Liên hệ

Giá đất bồi hai quận TP HCM

Tin thị trường

07:52 | 19/05/2009

UBND TPHCM vừa phê duyệt đơn giá đất bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng tỉnh lộ 10B trên địa bàn Q. Bình Tân.

UBND TPHCM vừa phê duyệt đơn giá đất bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng tỉnh lộ 10B trên địa bàn Q. Bình Tân.

Mức giá đất ở mặt tiền Quốc lộ 1A (P. Tân Tạo) là 13,415 triệu đồng/m²; mặt tiền đường A khu công nghiệp mở rộng Q. Bình Tân là 8,853 triệu đồng/m²; mặt tiền đường số 8 khu công nghiệp mở rộng Q. Bình Tân là 8,147 triệu đồng/m²; mặt tiền đường số 3, đường số 10, đường số 1A và đường số 1B khu công nghiệp mở rộng Q. Bình Tân là 6,027 triệu đồng/m²; mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú là 6,099 triệu đồng/m²; mặt tiền đường Nguyễn Văn Cự, đường Nguyễn Đình Kiên và đường Lê Ngung là 4,172 triệu đồng/m²; hẻm cấp 1 (hẻm đất) rộng 3 - 5m của đường Nguyễn Văn Cự và đường Nguyễn Đình Kiên là 3,078 triệu đồng/m²; hẻm cấp 1 (hẻm đất) rộng trên 5m của đường Lê Ngung là 3,269 triệu đồng/m²; hẻm cấp 1 (hẻm đất) rộng từ 2m < 3m của đường Lê Ngung là 2,748 triệu đồng/m²; hẻm cấp 2 (hẻm đất) rộng dưới 2m của đường Lê Ngung là 2,088 triệu đồng/m²; hẻm cấp còn lại (hẻm đất) rộng dưới 2m của đường Lê Ngung là 1,758 triệu đồng/m² và hẻm cấp 2 (hẻm đất) rộng dưới 2m của tỉnh lộ 10 là 4,067 triệu đồng/m².

Giá đất nông nghiệp trồng cây hàng năm xen kẽ trong khu dân cư đường Nguyễn Cửu Phú vị trí mặt tiền là 2,09 triệu đồng/m² và không mặt tiền là 1,606 triệu đồng/m²; các đường Nguyễn Văn Cự, Nguyễn Đình Kiên, Lê Ngung vị trí mặt tiền là 1,11 triệu đồng/m² và không mặt tiền là 707.000 đồng/m².

Giá đất nông nghiệp trồng cây lâu năm xen kẽ trong khu dân cư đường Nguyễn Cửu Phú vị trí mặt tiền là 2,171 triệu đồng/m² và không mặt tiền là 1,687 triệu đồng/m²; các đường Nguyễn Văn Cự, Nguyễn Đình Kiên, Lê Ngung vị trí mặt tiền là 1,191 triệu đồng/m² và không mặt tiền là 787.000 đồng/m².

UBND TPHCM cũng chấp thuận đơn giá đất nông nghiệp bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng công trình xử lý rác mở rộng khu 55ha (giai đoạn 2) tại xã Đa Phước, H. Bình Chánh. Theo đó, đất nông nghiệp trồng cây hàng năm vị trí mặt tiền đường là 300.000 đồng/m² và không mặt tiền đường là 200.000 đồng/m²; đất nông nghiệp trồng cây lâu năm vị trí mặt tiền đường là 375.000 đồng/m² và không mặt tiền đường là 250.000 đồng/m².

(Theo UBND TPHCM)

Bài viết cùng chủ đề

  • Thu hồi giấy phép một số dự án sân golf

    Thu hồi giấy phép một số dự án sân golf

    Tin thị trường
  • Nhiều trở ngại ở Saigon Atlantis Hotel

    Nhiều trở ngại ở Saigon Atlantis Hotel

    Tin thị trường
  • Giá thuê văn phòng, cao ốc giảm

    Giá thuê văn phòng, cao ốc giảm

    Tin thị trường
  • Vật liệu xây dựng sốt giá

    Vật liệu xây dựng sốt giá

    Tin thị trường
  • Tiền Giang mở sàn giao dịch BĐS

    Tiền Giang mở sàn giao dịch BĐS

    Tin thị trường
Xem thêm

Tin tức nổi bật

  • Đất CLN Là Gì Và 10 Câu Hỏi Thường Gặp

    Đất CLN Là Gì Và 10 Câu Hỏi Thường Gặp

    Tư vấn luật
  • Kim Lâu Là Gì? Năm 2023, Tuổi Nào Phạm Kim Lâu Và Cách Hóa Giải

    Kim Lâu Là Gì? Năm 2023, Tuổi Nào Phạm Kim Lâu Và Cách Hóa Giải

    Phong thủy
  • Hoang Ốc Là Gì? Tuổi Phạm Hoang Ốc 2023 Xây Nhà Được Không?

    Hoang Ốc Là Gì? Tuổi Phạm Hoang Ốc 2023 Xây Nhà Được Không?

    Phong thủy
  • Bình Thuận Đặt Mục Tiêu Xây Gần 10.000 Căn Nhà Ở Xã Hội

    Bình Thuận Đặt Mục Tiêu Xây Gần 10.000 Căn Nhà Ở Xã Hội

    Tin thị trường
  • Thừa Thiên Huế Sẽ Có Thêm Khu Đô Thị Ven Biển 1.500 Ha

    Thừa Thiên Huế Sẽ Có Thêm Khu Đô Thị Ven Biển 1.500 Ha

    Chính sách - Quy Hoạch

Chủ đề được quan tâm

  • Công trình, dự án mới

  • Nhà ở xã hội

  • Bất động sản Hà Nội

  • Quản lý chung cư

  • Kinh nghiệm mua bán nhà, đất

Desktop